ผลการใช้จากลูกค้า ข้อสงสัย
ถามตอบผลิตภัณฑ์
เคล็ดลับ วิธีทำให้หน้าใสเร็วๆ
(Reader : 827)
''ตอนแรกสั่งไบโอพลาเซนต้า กับแอดวานซ์ โดยเอาไบโอลงก่อนแล้วตามด้วยแอดวานซ์ สังเกตุดูๆเกือบเดือนรู้สึกเฉยๆมองเห็นความเปลี่ยนแปลงไม่ชัดไม่รู้สึกว่าผิวจะขาวขึ้น เผอิญได้ดูทีวีที่เขาพูดถึงในแอดวานซ์มีวิตามินซี และวิตามินซีช่วยให้ผิวใสขึ้น ก็เลยคิดได้ว่าน่าจะลองลงแอดวานซ์ดูก่อน แล้วตามด้วยไบโอ อีก2อาทิตย์ต่อมา ส่องๆกระจกดู เห็นเลยว่าตอนนี้ผิวใส หน้าใสฟูเชียวค่ะ เกือบๆไปแล้ว เกือบเปลี่ยนยี่ห้อ เพราะนึกว่าไม่ได้ผล "
เมื่อวานนี้ได้โทรไปสอบถามผล และความพึงพอใจ คุณลัดดาวัลย์มีผิวค่อนข้างคล้ำสองสีอยากให้ผิวดูขาวใสกระจ่าง แต่ทำไมดูเหมือนไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเมื่อใช้เกือบเดือน แต่พอเปลี่ยนโดยลงแอดวานซ์ก่อน จึงเห็นว่าผิวใสขึ้นอย่างรวดเร็วและชัดเจน รวมทั้งผิวที่ฟูดูอ่อนกว่าวัย เพราะคุณลัดดาวัลย์ผิวค่อนข้างคล้ำการใช้วิธีนี้เป็นวิธีช่วยให้ขาวใสเร็วและได้ผลดีค่ะ
Posted by : บิวตี้ลิซ่าวัน/เวลา : 7/5/2554 15:58:01

ขอบคณสำหรับคำแนะนำจากคุณลัดดาวัลย์ จะส่งของสมนาคุณไปให้เป็นไบโอพลาเซนต้าขนาด 7ML ไปให้นะคะ
Posted by :บิวตี้ลิฟท์
วัน/เวลา :21/7/2554 15:45:19

แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

  หน้าขาวใส  ผิวขาวใส   ลดฝ้า  หน้าแห้ง  ลดสิว ริ้วรอย  "ครีมหน้าใส " เซรั่มลดริ้วรอย  กระชับรูขุมขน  ครีมนวดหน้าอก อกเต่งตึง สมุนไพร ผิวแห้ง  ครีมหน้าขาวใส ครีมหน้าขาวใส สมุนไพร อกกระชับ รกแกะ พลาเซนต้า อกสวย อกเล็กอยากอกใหญ่ หน้าอกสวย ริ้วรอย ออร์แกนิค organic ครีมลดความอ้วน 
© 2017 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com